10
09

Hội thu heo đất năm 2018

Nhằm tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong thực hành tiết kiệm, đồng thời duy trì và phát huy hơn nữa các phong trào Chữ thập đỏ tại địa phương với mục đích gây quỹ xã hội nhân đạo để giúp đỡ những gia đình nghèo, những hoàn cảnh cơ nhở, Nạn nhân chất độc da cam, giúp đỡ các em học sinh nghèo học giỏi vươn lên trong cuộc sống.
Vào sáng ngày 09/9/2018, Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình đã tổ chức hội thu heo đất, tuyên dương “Hoa nhân ái” và trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn quận.
Trong ngày hội thu, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 74 con heo đất to, nhỏ, đủ màu sắc được gởi đến từ Hội Chữ thập đỏ 15 phường để tham gia ngày hội mổ heo đất. Kết quả tổng số tiền thu được là: 201.150.000 đồng, với số tiền nuôi heo đất đạt trên 28 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ phường 13 đạt giải nhất, giải nhì là đơn vị Hội Chữ thập đỏ phường 15 và Hội Chữ thập đỏ phường 4 đạt giải ba trong phong trào nuôi heo đất năm 2018.
Trong ngày Hội, Quận Hội đã trao tặng 30 suất học bổng Chữ thập đỏ đến các em học sinh vượt khó, hiếu học trên địa bàn quận, với số tiền là 34.800.000 đồng.

 

                                                     
  Văn Ánh - CTĐ Tân Bình

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục