17
09

Chi Hội trưởng khu phố giỏi - năm 2018

Sáng ngày 14/9/2018, Hội Chữ thập đỏ Quận 4 tổ chức Hội thi cấp quận với chủ đề “Chi hội trưởng khu phố giỏi nghiệp vụ công tác Hội và kỹ thuật sơ cấp cứu” năm 2018.
Tham dự Hội thi, mỗi phường cử 1 đội tuyển với 5 thí sinh, tổng cộng có 15 đội tranh tài, Hội thi có 2 phần, gồm lý thuyết trả lời những câu hỏi nghiệp vụ công tác Hội, liên hệ thực tế cách giải quyết những thuận lợi khó khăn trong công tác Hội, phần thực hành xử lý trường hợp tai nạn đa chấn thương.
  • Phần thi kiến thức.
  • Phần thi thực hành.

 

Hội thi diễn ra rất sôi nỗi, Ban Thư ký tổng hợp điểm thi lý thuyết và thực hành luôn bất ngờ và thích thú trước sự rượt đuổi điểm số của các đội dự thi, có những đội phần thi lý thuyết điểm cao, nhưng khi thực hành sự phối hợp nhóm chậm, thiếu đồng bộ, trễ thời gian, để thua đội bạn, qua thao tác sơ cứu, các đội đeo bám nhau từng 0,25 điểm, tự thấy được những hạn chế của đội mình và hiểu kỹ năng cá nhân không thay thế được kỹ thuật nhóm trong sơ cứu, tải thương.

Kết quả Hội thi, giải Nhất thuộc về Hội Chữ thập đỏ phường 9, giải Nhì Hội Chữ thập đỏ phường 6, giải Ba Hội Chữ thập đỏ phường 13; giải khuyến khích gồm các phường 1, 4, 5 và phường 10.
                                                                                  Hồng Hà – CTĐ Q4

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục