08
06

Ban vận động hiến máu tình nguyện Phường 15 quận Gò Vấp tổ chức hiến máu tại Trường Tiểu học Lê Hoàn

Ban vận động hiến máu tình nguyện Phường 15 quận Gò Vấp tổ chức hiến máu tại Trường Tiểu học Lê Hoàn
 

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống.

Thực hiện kế hoạch và chỉ tiêu năm 2020, Ban vận động Hiến máu tình nguyện phường 15 đã tích cực tuyên truyền vận động Cấp ủy chi bộ, Ban điều hành Khu phố, Ban ngành đoàn thể phường, tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện.
 

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu

Vào lúc 06 giờ 30, sáng ngày 07/6/2020, người dân đã tập trung từ rất sớm tại Trường Tiểu học Lê Hoàn để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu. Kết quả Ban tổ chức đã tiếp nhận 60 túi máu, trong đó có 14 túi máu 250ml, 46 túi máu 350ml - 450ml.
 

Những giọt máu nghĩa tình sẽ đem đến niềm tin và sự sống cho những người kém may mắn

Đây là một nghĩa cử cao đẹp được xã hội trân trọng và tôn vinh. Qua đó, cho thấy phong trào "Hiến máu tình nguyện” đã ngày càng trở nên thiết thực, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống, niềm tin và hy vọng cho những người kém may mắn.

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục