07
07

Hội Chữ thập đỏ Phường 15 quận Bình Thạnh tổ chức hiến máu tình nguyện

Hội Chữ thập đỏ Phường 15 quận Bình Thạnh tổ chức hiến máu tình nguyện
 
Thực hiện chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Bình Thạnh, Hội Chữ thập đỏ phường 15 quận Bình Thạnh đã tích cực vận động, kêu gọi cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ hãy là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống Covid-19, vừa vận động hiến máu an toàn để đảm bảo đủ máu cho cấp cứu người bệnh với phương châm “Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID”.
Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2020, tại Ủy ban nhân dân phường, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường 15, quận Bình Thạnh đã tổ chức buổi hiến máu tình nguyện cho các cán bộ, hội viên và người dân trên địa bàn phường.
 
Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu cứu người
Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 51 ca hiến máu, trong đó có 12 túi máu 250ml, 35 túi máu 350ml và 04 túi máu 450ml.
Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của toàn thể nhân dân, chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh, chia sẻ sự sống cho người khác...


 

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục