29
09

Hội Chữ thập đỏ Quận 11 trao quà cho 60 em học sinh trường tiểu học Bình Phước, huyện Cần Giờ

Hội Chữ thập đỏ Quận 11 trao quà cho 60 em học sinh trường tiểu học Bình Phước, huyện Cần Giờ

Ngày 26/9/2020, Hội Chữ thập đỏ Quận 11 phối hợp cùng 2 cụm thi đua khối phường tổ chức chuyến công tác xã hội từ thiện tại huyện Cần Giờ; tham dự chuyến công tác có ông Phan Thanh Đoàn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 11, và Thường trực Hội Chữ thập đỏ 16 phường; về phía huyện Cần Giờ có ông Nguyễn Chung Phước – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Giờ.
Đoàn công tác đã trao tặng 60 phần quà, mỗi phần quà trị giá 550.000 đồng, cho 60 em học sinh trường tiểu học Bình Phước, xã Bình Khánh; tổng trị giá chương trình là 33 triệu đồng. Đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa để giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, có điều kiện tiếp tục đến trường, an tâm học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi và sống có ích cho xã hội.

 
Hội Chữ thập đỏ Quận 11 trao quà cho các em học sinh khó khăn
Ông Nguyễn Chung Phước – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Giờ trân trọng ghi nhận tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của Hội Chữ thập đỏ Quận 11, Hội Chữ thập đỏ 16 phường đã dành sự quan tâm cho huyện Cần Giờ nói chung và trường tiểu học Bình Phước nói riêng trong dịp đầu năm học mới 2020-2021. Đây cũng là động lực to lớn để thầy cô và các em học sinh của trường có một năm học thật ý nghĩa và thành công tốt đẹp.


 

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục