30
12

Hội Chữ thập đỏ Phường 5 quận Tân Bình tổng kết công tác Hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020

Hội Chữ thập đỏ Phường 5 quận Tân Bình tổng kết công tác Hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Hội Chữ thập đỏ Phường 5 quận Tân Bình năm 2020, qua đó phát huy những mặt mạnh cần tiếp tục duy trì và rút ra bài học kinh nghiệm khắc phục những hạn chế tồn tại để hoạt động Hội năm 2021 đạt kết quả tốt hơn.
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình và Thường trực Đảng ủy phường, chiều ngày 28/12/2020, tại hội trường UBND Phường 5 quận Tân Bình, Hội Chữ thập đỏ Phường 5 long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội, phong trào Chữ thập đỏ; phong trào hiến máu tình nguyện và tuyên dương gương “Hoa việc thiện” năm 2020.
Đến dự hội nghị có Bà Phạm Thị Tuyết Mai - Ủy viên Thường trực Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình; bà Nguyễn Thị Hoa Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ngoài ra còn có sự hiện diện của các vị là thành viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường; đại diện các Ban ngành, đoàn thể phường, các vị Uỷ viên Ban chấp hành, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ phường. Đặc biệt là sự hiện diện của đầy đủ các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng trong hội nghị.

 
Bà Nguyễn Thị Hoa Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường trao khen thưởng cho các tập thể xuất sắc trong công tác Hội năm 2020
Năm 2020, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ phường đạt được nhiều kết quả khả quan, phối hợp tốt với các ban ngành, đoàn thể trong công tác chăm lo an sinh xã hội. Ban Chấp hành Hội đã chủ động, tích cực vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng phong trào “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” với nhiều hình thức hoạt động như chăm lo các suất ăn tình thương cho người già, người khuyết tật, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cụ già neo đơn, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam, dân tộc thiểu số tại các tỉnh vùng sâu vùng xa.
 
Hội nghị khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Tại hội nghị tổng kết, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường đã tuyên dương 05 tập thể xuất sắc trong phong trào Chữ thập đỏ và hoạt động Hội; 27 cá nhân tích cực trong công tác hiến máu tình nguyện, đồng thời biểu dương, khen thưởng 04 gương điển hình "Hoa việc thiện" năm 2020.
                                                                   CTV – VÕ THỊ THÁI HIỀN

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Read 147 times

Bài viết cùng chuyên mục