Góc bếp Tết xưa

Sáng 28/01, Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp tổ chức Chương trình “Góc bếp Tết xưa” với hoạt động ý nghĩa chào đón một mùa xuân mới.

Chương trình có sự tham gia của bà Hồ Thị Thủy - Trưởng Phòng Tuyên truyền - Dư luận xã hội Ban Tuyên giáo Thành ủy; bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; bà Trần Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ,  Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Đào Thị My Thư - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp và các Ban Xây dựng Đảng - Mặt trận Tổ quốc việt Nam quận và các đoàn thể, các cơ sở Hội.

Các vị lãnh đạo quận Gò Vấp cùng các tình nguyện viên Chữ thập đỏ thực hiện nồi thịt kho hưởng ứng Tết Nhân ái

Với thông điệp “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”, Hội đã vận động  các vị lãnh đạo, cán bộ hội viên, tình nguyện viên thực hiện nồi thịt kho Tết Nhân ái với số lượng 80 kg thịt và 1.200 quả trứng (216 hộp thành phẩm). Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được trao tặng đến người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo, ... trong hoạt động “Phiên chợ Tết 1.000 đồng”. Nguồn kinh phí tổ chức chương trình nhận được sự đóng góp của cán bộ công chức Khối thi đua các Ban Xây dựng Đảng - Ủy ban Kiểm tra quận và một số Hội Chữ thập đỏ Trường học, nhà hảo tâm tham gia hỗ trợ.

Chương trình mang đến những thông điệp đầy tính nhân ái

KHÔI NGUYÊN