Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 01/12/2022, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Chính Cường, hiện đang công tác tại Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Thành phố. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Đến dự có đồng chí Dương Quốc Cường, UVTV Công đoàn viên chức Thành phố; đồng chí Trần Trường Sơn, Bí thư chi bộ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố cùng tập thể đảng viên chi bộ, đại diện Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh cơ quan.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ những quần chúng ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Chính Cường –  nhân viên Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Tổ đảng 2. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trường Sơn - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Cường trong thời gian thử thách 12 tháng.

Bí thư Chi bộ Trần Trường Sơn trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Chính Cường

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh về các nhiệm vụ của đảng viên. Ngoài ra, đồng chí còn được Bí thư Chi bộ quán triệt về nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên cũng như 19 điều Đảng viên không được làm.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh kết thúc thành công tốt đẹp, đã tạo cho đồng chí đảng viên mới niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Tổ đảng 2 nói riêng và Chi bộ Chi bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Quảng Thành