Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023); Kỷ niệm 54 năm Ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 54 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người, chiều 28/8, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức Hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Trường Sơn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ và cán bộ, nhân viên cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Trường Sơn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố phát biểu: “Tôi biểu dương các tập thể, cá nhân đã có tinh thần trách nhiệm, tích cực với công việc được giao cho dù nhỏ hay lớn. Một số đồng chí thể hiện tính khiêm tốn, tính trung thực, luôn luôn học hỏi người khác, vui vì niềm vui của người khác, vui với thành công của cơ quan. Các đồng chí đã phát huy giá trị văn hóa, xây dựng con người văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi cho rằng, đây chính là sự lan tỏa, nêu gương của những tính cách sống tốt, sống thiện và để cho cuộc sống này với chúng ta tràn ngập niềm vui, tràn ngập hạnh phúc, đem lại không khí đoàn kết, sáng tạo, góp phần cho cơ quan chúng ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới…”.

Đồng chí Trần Trường Sơn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố (thứ ba từ trái sang) trao khen thưởng cho đại diện 05 tập thể tiêu biểu

Nhân dịp này, Chi bộ đã tuyên dương, khen thưởng 05 tập thể gồm: Chi đoàn, Ban Xã hội và Chăm sóc sức khỏe, Văn phòng, Ban Tổ chức - Kiểm tra, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Thành phố; cùng 06 đảng viên và 07 cán bộ, viên chức tiêu biểu.

Tập thể Chi ủy trao khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

KHẢI ANH