Chương trình “Cùng em đến trường” hỗ trợ góc học tập cho học sinh hiếu học vượt khó

Sáng ngày 27/11/2022, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” hỗ trợ góc học tập cho học sinh vượt khó hiếu học do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tài trợ.

Tham dự chương trình có ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; ông Trần Ngọc Hiếu – Giám đốc phát triển kinh doanh miền Đông Nam bộ Công ty Prudential Việt Nam.

Chương trình đã trao tặng 86 bộ bàn ghế cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại các trường Trung học cơ sở trên địa bàn Quận 3, 6, 7, 10, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh. Tổng giá trị thực hiện chương trình hơn 90 triệu đồng.

Ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho các em học sinh

Theo ông Trần Văn Tuấn, thời gian qua Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã tăng cường các hoạt động cứu trợ nhân đạo góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái trong các tầng lớp nhân dân, thể hiện vai trò tích cực của Hội Chữ thập đỏ trong việc chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó Công ty Prudential Việt Nam đã đồng hành với rất nhiều hoạt động xã hội nhân đạo, đặc biệt là chăm lo các em học sinh mồ côi cha, mẹ vì dịch bệnh Covid-19. Sự hỗ trợ này sẽ là hành trang thiết thực, ý nghĩa, động viên tinh thần các em vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập.

Những món quà yêu thương sẽ là nguồn động viên các em nỗ lực vượt khó để đạt kết quả cao trong học tập.

Phát biểu tại chương trình, đại diện nhà tài trợ cho biết Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam luôn mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc tổ chức các chương trình xã hội nhân đạo thiết thực, đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ, đã và đang làm ấm lòng những em học sinh hiếu học có hoàn khó khăn và minh chứng cho tinh thần đoàn kết, tương trợ, đồng lòng của người dân thành phố.

Được biết, chương trình “Cùng em đến trường” tiếp nối chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential với những hoạt động thiết thực trải dài trên cả nước như trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, chăm sóc sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Hoa