Trao tăng “Góc học tập” cho học sinh tiểu học từ chương trình “Cùng em đến trường”

Ngày 24/9/2022, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) thực hiện chương trình “Cùng em đến trường” tổ chức trao tặng “Góc học tập đến các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tham dự chương trình có ông Trương Minh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Hội, Trưởng Ban Công tác xã hội và Chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện Công ty Prudential Việt Nam có ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc phát triển kinh doanh Sài Gòn, ông Phan Nguyễn Tường Duy – Trưởng vùng kinh doanh Thành phố Hồ Chí Minh.

Trao tặng “Góc học tập” và quà cho các em học sinh tiểu học tại quận Tân Bình.

Chương trình “Cùng em đến trường” là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI. Mỗi một hoạt động nhân đạo đều nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả, góp phần khắc họa những phong cách sống đẹp và tràn đầy tình cảm của cộng đồng xã hội. Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Thanh Sơn trân trọng sự kết nối và phối hợp tốt của Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh trong việc triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ các em học sinh khó khăn. Ông mong muốn món quà thiết thực này là hành trang động viên các em tiếp tục rèn luyện, và nỗ lực vươn lên trong học tập. Theo ông, những chiếc bàn học được thiết kế đúng chuẩn sẽ hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời góp phần bảo vệ các em học sinh tránh các bệnh về mắt và cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế. Ông cho biết trong thời gian tới, Prudential và Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp và triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để tiếp tục chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhất là các em học sinh mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh COVID-19.

Ông Trương Minh Hùng – UVTV, Trưởng Ban Công tác xã hội và Chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho học sinh khó khăn.

Chương trình đã trao tặng 60 bộ bàn ghế học tập cùng với nón bảo hiểm, bánh kẹo, tập trắng cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Quận 7, Phú Nhuận, Tân Bình, với trị giá hơn 90 triệu đồng. Tại quận Tân Bình, Công ty Prudential Việt Nam đã hỗ trợ thêm cho mỗi em học sinh 1 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình “Cùng em đến trường” hỗ trợ các em học sinh tại quận Phú Nhuận

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, chương trình “Cùng em đến trường” được Prudential phối hợp Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã trao tặng 180 xe đạp và 100 bộ bàn ghế học tập với tổng trị giá 420 triệu đồng.

Ngọc Hoa