303 lượt người tham gia ngày hội hiến máu tại quận Bình Thạnh

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động. Sáng ngày 20/9/2022, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh - Liên đoàn lao động – Quận Đoàn – Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Doanh Nghiệp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Liên đoàn lao động số 290 Nơ Trang Long, Phường 12 quận Bình Thạnh hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè 2022.

Đến tham dự ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh; Cao Hồng Hà, Quận ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ quận; Phạm Văn Hoa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận và Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh.

 Ông Trần Đức Tuệ - Bí thư Đảng Ủy Phường 28 (bìa trái) tham gia hiến máu tình nguyện

Kết quả đã có 303 lượt người là cán bộ, công nhân viên, người lao động và Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận tham gia hiến máu. Trong đó có 32 ca 250ml, 255 ca 350ml và 16 ca 450ml.

Đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia hiến máu

Thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó có những sự sống, những trái tim vẫn còn đập vì những giọt máu mình đã hiến tặng. Việc làm ý nghĩa đó sẽ khiến cho chúng ta sống vui vẻ, tích cực hơn và gắn kết con người bền chặt hơn bởi lẽ “trao đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương”.

Quỳnh Như