Lực lượng quân sự và cán bộ, công chức, viên chức quận Bình Tân tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái,  tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Đông đảo lực lượng dân quân tham gia hiến máu

Thiết thực tăng cường công tác vận động hiến máu tình nguyện, ngày 05/12/2022, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong lực hượng quân sự và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn Quận. Với tấm lòng nhân ái và tinh thần thiện nguyện, đông đảo các chiến sĩ và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn Quận đến tham gia ngày hội hiến máu tại Ban Chỉ huy Quân sự quận Bình Tân.

Những giọt máu quý giá sẽ góp phần cứu sống bệnh nhân

Buổi hiến máu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần tình nguyện cao. Kết quả đã có hơn 100 người đăng ký hiến máu và Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 100 túi máu 350ml. Trong thời gian qua, công tác vận động hiến máu tình nguyện luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể quan tâm. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa và thường xuyên của lực hượng quân sự và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn quận Bình Tân.

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân