09
12

Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố vận động nhân viên hiến máu tình nguyện

Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố vận động nhân viên hiến máu tình nguyện

Thực hiện chỉ đạo của Ban vận động hiến máu tình nguyện Phường 7 quận Gò Vấp, ngày 08/12/2020, Hội Chữ thập đỏ phường 7 đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 02/2021 tại Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố, và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể nhân viên nhà hàng. Kết quả ngày hiến máu có 92 lượt người tham gia, trong đó có 41 túi máu 250ml, 51 túi máu 350ml.

 
Đông đảo nhân viên nhà hàng Hương Phố tham gia hiến máu
Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người”. Hiến máu sẽ đem lại niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, vì thế mỗi người chúng ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể. Đây là nội dung tuyên truyền tại nhà hàng tiệc cưới Hương Phố khi vận động tập thể nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện.
Hiến máu là một hành động mang ý nghĩa nhân văn
Được biết thời gian qua, Nhà hàng Hương Phố đã cùng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp trong các hoạt động xã hội nhân đạo. Ngoài công tác tham gia hiến máu tình nguyện, trong đợt vận động hỗ trợ các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, nhà hàng Hương Phố đã ủng hộ 150 triệu đồng.

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục