19
01

Phường 25 quận Bình Thạnh tổ chức chăm lo Tết Tân Sửu cho người có hoàn cảnh khó khăn

Phường 25 quận Bình Thạnh tổ chức chăm lo Tết Tân Sửu cho người có hoàn cảnh khó khăn
  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021, nhằm chia sẻ với các em khuyết tật và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Vào lúc 8h00 ngày 17/01/2021, Hội Chữ thập đỏ Phường 25 quận Bình Thạnh phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể khu phố 6 đã tổ chức trao tặng 20 phần quà tết cho trẻ em khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, Hội đã nấu và phát 200 suất ăn sáng cho các cụ già neo đơn, người lang thang cơ nhỡ, với tổng kinh phí là 4,6 triệu đồng.
Chi hội Chữ thập đỏ cùng với đại diện các ban ngành, đoàn thể đã đến tận nhà thăm hỏi, và trao các suất quà đến tận tay các em khuyết tật và những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị phần quà không nhiều, nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng, động viên giúp đỡ người yếu thế, giảm bớt phần nào khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu.

 
Hội Chữ thập đỏ Phường 25 quận Bình Thạnh trao quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn
Tặng quà và tiền mặt cho người khuyết tật  nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021
Chị Nguyễn Thị Vân, hiện bán vé số dạo, ngụ tại khu phố 6 chia sẻ: “Bản thân tôi rất vui mừng khi nhận được sự chăm lo Tết, do ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế chúng tôi khó khăn, chưa biết gia đình sẽ ăn Tết ra sao. Nay nhờ các Mạnh Thường Quân nên cũng đỡ được một phần nào, chúng tôi vô cùng cảm kích”.
Ngọc Trâm

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục