29
09

Hội Chữ thập đỏ TPHCM hỗ trợ người dân khó khăn bởi dịch ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi

Hội Chữ thập đỏ TPHCM hỗ trợ người dân khó khăn bởi dịch ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi
 
Ngày 28/9/2021, Hội Chữ thập đỏ TPHCM phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi đã thực hiện chương trình trợ giúp nhân đạo đến các gia đình công nhân ở khu nhà trọ, các hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang sinh sống và làm việc tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Hội đã tặng 120 phần quà, mỗi suất là 500.000 đồng, tổng kinh phí là 60 triệu đồng, từ nguồn tài trợ của Công ty TNHH Hệ thống EPAM Việt Nam.

 
Ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội CTĐ TPHCM nhận bảng tượng tưng trao tặng 120 suất quà từ đại diện nhà tài trợ.
Trực tiếp trao quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Trường Sơn đã chia sẻ với những khó khăn mà người dân phải chịu trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Đồng chí đã động viên bà con tích cực phối hợp và chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch, tiếp tục thể hiện tinh thần đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn thử thách này. Đồng chí cũng khẳng định công tác phòng chống dịch của TPHCM đang đi đúng hướng và đã đạt được những kết quả rất khả quan, có thể sớm kiểm soát được dịch trong thời gian tới.
 
Ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội CTĐ TPHCM trao quà đến người dân gặp khó khăn trên địa bàn xã Tân Thông Hội.
Thời gian qua, bằng nhiều nguồn vận động, Hội Chữ thập đỏ TPHCM đã thực hiện nhiều hình thức hỗ trợ đến bà con gặp khó khăn do dịch bệnh. Các hoạt động này cùng sự quan tâm tích cực của chính quyền các địa phương đã chăm lo an sinh cho đông đảo người bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, qua đó động viên người dân yên tâm và nỗ lực vượt qua dịch bệnh.
Ngọc Hoa

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục