Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022

Ngày 03/02/2023, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Trường Sơn - Bí thư Chi bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Chi ủy viên, các đồng chí Trưởng các đoàn thể cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố cùng đảng viên Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố.

Đồng chí Trần Trường Sơn – Bí thư Chi bộ phát biểu tại hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Minh Hiếu - Phó Bí thư Chi bộ đã cho biết: Thực hiện nhiệm vụ năm 2022 trong bối cảnh có nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, tình hình kinh tế và các mặt hàng biến động mạnh đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều mặt của đời sống xã hội, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội... Chi bộ đã đoàn kết thống nhất, trên cơ sở bám sát các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố thực hiện toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình, kế hoạch đã đề ra với tổng kinh phí đạt 248 tỷ đồng. Đặc biệt, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại Hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Về công tác đảng, chi bộ cũng đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2022, trong đó đã phát triển 01 đảng viên mới; tổ chức các cuộc kiểm tra, giám sát theo kế hoạch; phối hợp chính quyền cử các đồng chí đảng viên thuộc diện quy hoạch tham gia các khóa cao học, cao cấp lý luận chính trị…

Trao khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

Chủ trì Hội nghị, đồng chí Trần Trường Sơn - Bí thư Chi bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã đánh giá những ưu khuyết điểm và định hướng các hoạt động trọng tâm trong năm 2023, từ đó phát huy vai trò nòng cốt của mỗi đảng viên để Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Tại hội nghị, Chi bộ cũng đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân điển hình thực hiện tốt chỉ thị 05; điển hình “Dân vận khéo” cấp cơ sở năm 2022 và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

QUẢNG THÀNH