Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 03/02/2023

Hòa trong không khí rộn ràng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 02/03/2023 Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú Dương Hoàng Hải, hiện đang nhận nhiệm vụ tại Ban Công tác xã hội và Chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ Thành phố. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Đến dự có đồng chí Trần Trường Sơn, Bí thư chi bộ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố cùng tập thể đảng viên chi bộ, đại diện Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh cơ quan và Ban chấp hành chi đoàn.

Bí thư Chi bộ Trần Trường Sơn trao quyết định kết nạp cho đồng chí Dương Hoàng Hải

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ những quần chúng ưu tú, đoàn viên ưu tú tiếp bước đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Dương Hoàng Hải còn là Bí thư chi đoàn Thành Hội, chính trong môi trường sinh hoạt đoàn đã giúp cho đoàn viên được tôi luyện, không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Tổ đảng 1 để hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Trần Trường Sơn đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hải trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các đồng chí trong Chi bộ cơ quan Chữ thập đỏ TPHCM chúc mừng đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ long trọng này, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh về các nhiệm vụ của đảng viên. Ngoài ra, đồng chí còn được Bí thư Chi bộ quán triệt về nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên cũng như 19 điều Đảng viên không được làm.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh kết thúc thành công tốt đẹp, đã tiếp sức cho đồng chí đảng viên mới có niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Tổ đảng 1 nói riêng và Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Long Giang