05
07

Phường 5 quận Tân Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Nhằm thực hiện chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2021 và hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng - Hè” năm 2021. Với thông điệp “Hiến máu an toàn - Không ngại Covid", sáng ngày 03/7/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Phường 5 quận Tân Bình đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021.
Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Trước khi vào đăng ký hiến máu, các tình nguyện viên tham gia hiến máu đều được hướng dẫn rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe. Ban tổ chức sắp xếp thực hiện giãn cách và khuyến cáo 5K để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

 
Những giọt máu tình nguyện đem đến sự sống cho những hoàn cảnh kém may mắn
Kết thúc đợt hiến máu, Ban tổ chức đã tiếp nhận 141 túi máu để bổ sung vào ngân hàng máu. Những giọt máu cho đi có ý nghĩa vô cùng lớn lao khi cứu sống người bệnh qua cơn nguy hiểm, đặc biệt càng có ý nghĩa trong đợt dịch COVID-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội
 
Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện tại Phường 5 quận Tân Bình
                                                                    CTV – Võ Thị Thái Hiền

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục