12
02

Trao quà Tết, tặng vé xe cho công nhân, thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 6/2, Hội Chữ Thập đỏ TPHCM phối hợp Hội Chữ Thập đỏ quận Thủ Đức tổ chức trao quà Tết và tặng vé xe cho công nhân, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thủ Đức. Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ TPHCM Trần Văn Tuấn đã đến dự.

Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ TPHCM Trần Văn Tuấn tặng quà Tết cho các hộ nghèo sáng 6/2. Ảnh: Phương Vy

Cụ thể, tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng vé xe hỗ trợ cho 264 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, có gia đình bị ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai năm 2017 ở các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định. Mỗi công nhân còn được nhận một phần quà trị giá 400.000 đồng/phần để về quê vui Tết cùng gia đình.

Ngoài ra, trao tặng 230 phần quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam, bệnh hiểm nghèo với tổng trị giá 145 triệu đồng. Dịp này, Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình cũng đã hỗ trợ trao 20 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thủ Đức.

Tổng trị giá các hoạt động do Hội Chữ thập đỏ quận Thủ Đức thực hiện chăm lo Tết Mậu Tuất 2018 cho các đối tượng là hơn 2 tỷ đồng. Ngoài các phần quà nêu trên, Hội Chữ thập đỏ quận Thủ Đức đã tổ chức thăm và trao tặng 1.758 phần quà cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tam Bình (Thủ Đức), Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (Quận 12); Trung tâm Điều dưỡng người bệnh tâm thần Thủ Đức; tặng quà tại 4 đồn Biên phòng thuộc huyện Cần Giờ; thăm và tặng quà 36 hộ gia đình chính sách; thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ liệt sĩ, gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận…

 

 

Phạm Minh Triết

Trích nguồn: Thanhuytphcm.vn

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục