30
07

Giọt hồng yêu thương


Sáng ngày 28/7/2018, Ban Vận động Hiến máu tình nguyện Quận 3 tuyên truyền vận động đến các cơ quan, đơn vị, công ty trên địa bàn quận 3 và được lãnh đạo Ban giám đốc, Công đoàn, đoàn viên thanh niên Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình hưởng ứng tổ chức ngày Hội Giọt hồng yêu thương tại Câu lạc Bộ Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương.

Tại ngày hội, Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phát biểu ý nghĩa của ngày Hội Giọt hồng yêu thương góp phần cấp cứu và điều trị cho người bệnh đang cần máu, đây là một trong những công tác xã hội mà công ty tham gia đóng góp có trách nhiệm với xã hội, từ những hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình. Ông phát động tiếp tục giọt hồng yêu thương sẽ lan tỏa trong những năm tiếp theo nhằm góp phần cung cấp nguồn máu sạch tại các bệnh viện, bác sĩ Hùng đại diện trung tâm hiến máu nhân đạo thành phố lên trao thư cảm ơn đến công ty đã tổ chức ngày Hội.

 

 


Kết thúc ngày hội, có 179 lược người tham gia hiến máu, trong đó: túi máu 250ml có 73 người, 350ml có 102 người và 450ml có 4 người tham gia, đạt 223 đơn vị máu. Ngày hội đã tổ chức thành công trong niềm vui của mọi người, tham gia làm một việc thiện có ý nghĩa vì cộng đồng chia sẻ yêu thương gắn kết.
                                                                  
CTĐ Quận 3

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục