18
08

Nhân đạo, kết nối, sẻ chia

Nhân đạo, sẻ chia, tương thân tương ái là một trong những giá trị văn hóa, đạo lý truyền thống của người Việt Nam; nhằm trợ giúp đến người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa có thêm điều kiện vươn lên ổn định trong cuộc sống.

Ngày 8/8 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng cụm thi đua số 3 (Hội CTĐ quận 2, 2,7,9,12, Thủ Đức, Bình Tân) và các đơn vị tài trợ đến thăm, tặng quà cho các hộ dân là người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo và giao lưu hoạt động công tác Hội tại xã Yang Reh, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.
 
Bà Đặng Thị Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM (bên phải), trao tặng 4 căn nhà đến người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Dắk Lắk. Bà Nguyễn Thị Phi Thảo – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk (bên trái) đại diện nhận số tiền 200.000.000đ.
Bà Đặng Thị Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Ông Nguyễn Văn Lân – Trưởng cụm thi đua số 3, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 7 trao 100 phần quà cho học sinh nghèo xã Yang Reh, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.
Đoàn công tác xã hội nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh, trao tặng 91 bồn chứa nước cho các hộ dân
là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đoàn công tác xã hội nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình xã hội nhân đạo
tại xã Yang Reh, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk
Tuyên huấn

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục