06
05

Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp hiến máu an toàn giữa mùa dịch

Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp hiến máu an toàn giữa mùa dịch

Thực hiện chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh, Hội Chữ thập đỏ các cơ sở đã tích cực vận động, kêu gọi cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ hãy là lực lượng nòng cốt trong phòng chống COVID-19, vừa vận động hiến máu an toàn để đảm bảo đủ máu cho cấp cứu người bệnh với phương châm “Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID”.
Vào lúc 7h sáng , ngày 04 và 05 tháng 05 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp tổ chức buổi hiến máu tình nguyện tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu. Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công nhân viên, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh của các trường trên địa bàn quận.
Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo quận tổ chức hiến máu tình nguyện
Kết quả trong 2 buổi hiến máu ngày 04 - 05/5/2020 có 217 lượt người tham gia hiến máu, trong đó có 80 túi máu 250ml, 123 túi máu 350ml và 14 túi máu 450ml.
 
Đông đảo giáo viên và phụ huynh các trường học trên địa bàn tham gia hiến máu
Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp vẫn tiếp tục duy trì công tác tuyên truyền phòng chống dịch, thực hiện nghiêm Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, quán triệt đến toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ các cơ sở thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh, tăng cường sức khỏe để tham gia và vận động mọi người tham gia hiến máu cứu người, đảm bảo đủ lượng máu cho các bệnh nhân cần máu trong thời điểm dịch bệnh với tinh thần “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”.
 

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục