26
05

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI LÀ NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI LÀ NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hiến máu cứu người là nghĩa cử vô cùng cao đẹp của con người, vì vậy công tác vận động hiến máu tình nguyện luôn được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Trường Thọ quận Thủ Đức đánh giá là chỉ tiêu quan trọng phải hoàn thành.
Thực hiện sự chỉ đạo của Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Thủ Đức về việc vận động tình nguyện viên tích cực tham gia hiến máu cứu người, nhằm đáp ứng máu kịp thời cho cấp cứu và điều trị. Vừa qua, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Trường Thọ đã tổ chức đợt hiến máu tại Nhà máy sữa Thống nhất. Buổi hiến máu diễn ra hết sức sôi nổi, với tinh thần tình nguyện cao từ những người tham gia hiến máu, với các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid như rửa tay sát khuẩn, kiểm tra y tế cẩn thận.

 
Hội Chữ thập đỏ phường Trường Thọ quận Thủ Đức vận động hiến máu tình nguyện
Ban Chỉ đạo vận động HMTN phường đã vận động và tiếp nhận được 53 túi máu trong đó có 11 túi máu 250ml, 35 túi máu 350ml và 08 túi máu 450ml.
Được biết, cũng trong thời gian này, Ban Chỉ đạo vận động HMTN quận Gò Vấp cũng đã tổ chức tiếp nhận hiến máu tại phường 7 và phường 14. Kết quả Ban tổ chức đã tiếp nhận được 124 túi máu, trong có có 27 túi máu 250ml, 97 túi máu 350ml-450ml.
Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp vận động hiến máu tình nguyện

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục