22
06

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn

Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2020, tất cả cán bộ công chức UBND xã Nhị Bình nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 do Hội Chữ thập đỏ xã Nhị Bình tổ chức. Đây là hoạt động thường niên được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường quan tâm và phát động, vận động hội viên, tình nguyện viên, nhân viên các công ty, xí nghiệp trong và ngoài địa phương tham gia hoạt động ý nghĩa này.
Ông Nguyễn Hồng Vũ - Hội viên Hội Chữ thập đỏ xã Nhị Bình chia sẻ “Gia đình tôi đã tham gia hiến máu nhiều năm liền, bản thân tôi đã tham gia hiến máu đến nay trên 15 lần, ba tôi cũng tham gia hiến máu cứu người trên 22 lần, và cảm nhận việc làm này hết sức ý nghĩa. Tôi cảm thấy rất vui vì cả gia đình nhận được giấy khen cũng như sự quan tâm của địa phương. Tôi cùng gia đình sẽ tiếp tục tham gia hiến máu tình nguyện vì một xã hội nhân đạo”.

 
Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại ngày hội
Kết thức ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 60 lượt người tham gia hiến máu. Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng  khi góp phần giúp cho các bệnh nhân tan máu bẩm sinh, những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống.

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục