24
06

Hội Chữ thập đỏ Quận 12 tổ chức Hội nghị tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2020 và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Kỷ niệm Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu, vào chiều ngày 23/6/2020, Hội Chữ thập đỏ Quận 12 đã tổ chức Hội nghị tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2020 đồng thời sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Ân – Ủy viên Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Văn Đức – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận 12, Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận 12; ông Hồ Quốc Việt – Phó Trưởng ban Ban Dân vận Quận ủy Quận 12; và đại diện các ban ngành đoàn thể quận, cùng với Thường trực Hội CTĐ 11 phường.

 
Ông Nguyễn Hoàng Ân - Phó Chủ tịch Hội CTĐ TPHCM phát biểu tại hội nghị
Tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020, Hội Chữ thập đỏ Quận 12 tích cực triển khai các hoạt động đã được đề ra trong chương trình công tác năm và đạt được một số kết quả nhất định. Kết quả chăm lo Tết Nguyên đán trong và ngoài địa phương đạt gần 1,4 tỷ đồng. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động hỗ trợ nhân đạo được triển khai hiệu quả, đạt giá trị hơn 2 tỷ đồng. Chỉ tiêu vận động hiến máu đến thời điểm hiện tại đạt gần 50% với 3.220 lượt người tham gia hiến máu tình nguyện.
 
Ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó Chủ tịch Hội CTĐ TPHCM tuyên dương những gương điển hình hiến máu trên 50 lần
Hội nghị đã tuyên dương 10 gương điển hình tiêu biểu tham gia hiến máu tích cực trên 50 lần, và trao tặng 27 bằng khen của UBND Thành phố cho những người đã tham gia hiến máu 20 lần. Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Ân đã ghi nhận những kết quả đạt được và chia sẻ những khó khăn của Hội Chữ thập đỏ Quận 12, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, tri ân nghĩa cử cao đẹp của những người đã tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần, phát huy tinh thần “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”, góp phần cho Hội Chữ thập đỏ Quận 12 hoàn thành tốt về công tác vận động hiến máu trong 6 tháng đầu năm 2020 và những năm trước đó.
 
Đại diện Quận ủy – UBND Quận 12 trao tặng bằng khen của UBND TP cho những người tham gia hiến máu 20 lần

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục