26
06

Phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức vận động hiến máu cứu người

Phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức vận động hiến máu cứu người

Ngày 24 tháng 6 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức đã tổ chức hiến máu cứu người “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đợt 2 năm 2020 tại UBND phường Hiệp Bình Chánh.
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu phường đã phối hợp với các chi hội, tổ hội trên địa bàn phường phát động và tuyên truyền phát thanh. Kết thúc một buổi sáng ấm áp và trọn vẹn, Hội Chữ thập đỏ phường đã tiếp nhận được 69 túi máu, trong đó gồm: 17 túi máu loại 250ml, 44 túi máu loại 350ml, 8 túi máu 450ml. Trong dịp này Ban Chỉ đạo  vận động hiến máu phường cũng đã trao giấy khen cho 23 cá nhân đã có thành tích tham gia hiến máu nhiều lần nhân kỷ niệm ngày “ Thế giới tôn vinh người hiến máu” 14/6.

 
Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Hiệp Bình Chánh trân trọng cám ơn tất cả những tấm lòng nhân ái đã sẻ chia những giọt máu quý hiếm của mình, giúp những người kém may mắn đang cần truyền máu để vượt qua bệnh tật, tạo niềm hy vọng, nghị lực sống cho những người “nhận” và ấm áp với niềm vui niềm hạnh phúc của những người “cho đi” từ những giọt máu hồng quý giá.
 
Hiến máu tình nguyện - Một nghĩa cử cao đẹp luôn được xã hội tôn vinh

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục