02
10

Hội Chữ thập đỏ Quận 9 tặng quà cho lớp học tình thương

Hội Chữ thập đỏ Quận 9 tặng quà cho lớp học tình thương

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ Quận 9 đã vận động các Mạnh Thường Quân tổ chức đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở lớp học tình thương tại khu phố Giãn Dân, Phường Long Bình, Quận 9. Tại lớp học, bà Phan Thị Hương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 9, cùng đại diện các Mạnh Thường Quân đã trao tặng cho các em tập trắng, đồng phục, bánh trung thu, sữa,… với tổng trị giá 5,5 triệu đồng.

 
Lãnh đạo Hội CTĐ Quận, phường cùng Mạnh Thường Quân trao quà đến các em

Cô Đặng Thị Hoa – Người đã đảm nhiệm lớp học tình thương trong suốt 21 năm qua cho biết, bên cạnh việc truyền đạt kiến thức nền tảng, việc dạy đạo đức, lễ nghĩa cho các em cũng được cô quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, 30 em học sinh đến với lớp học hầu hết đều có hoàn cảnh đáng thương. Vì thế, mặc dù đã ngoài 70 tuổi, cô vẫn nỗ lực, kiên trì duy trì lớp học hoạt động từ khi thành lập đến nay.
Cảm kích tấm lòng của cô giáo Hoa, Bà Phan Thị Hương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 9 gửi lời cảm ơn chân thành đến cô đã hết lòng vì lớp học, đồng thời bà nhắn nhủ:
“Mong rằng các con sẽ luôn chăm ngoan, cố gắng học tập để sau này có thể giúp được bản thân và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội”.

 
1
Hoài Thương

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục