05
10

Hội Chữ thập đỏ Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “Rước đèn tháng tám”

Hội Chữ thập đỏ Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “Rước đèn tháng tám”

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, tối 27/9/2020,  Hội Chữ thập đỏ Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 tổ chức Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Rước đèn tháng Tám” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.
Tại đêm hội, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo với chú Cuội, chị Hằng, được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và tham gia rước đèn vòng quanh khu phố. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng ủy, UBND và Hội Chữ Thập đỏ Phường Nguyễn Thái Bình đối với thế hệ mầm non của đất nước.
Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ Phường Nguyễn Thái Bình đã trao 250 phần quà, tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn 6 khu phố đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vươn lên vượt khó học giỏi để trở thành những người con ngoan, trò giỏi.


Đêm hội Trăng rằm" với chủ đề “Rước đèn tháng Tám”
Chương trình văn nghệ với chú Cuội, chị Hằng đem lại niềm vui cho các em đêm Trung thu

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục