01
02

Thư chúc mừng năm mới

Một mùa xuân lại đến với tất cả chúng ta, trong hồng tươi sắc đào, lộng lẫy mai vàng và niềm vui đang bừng lên ở từng ngôi nhà, ngõ nhỏ. Xuân mở ra một năm mới với bao sự kiện trọng đại...
Bản Tin
31
01

Xuân lan tỏa

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2019. Ngày 30/01/2019, tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ Phường 26 – quận Bình Thạnh đã tổ chức thăm và trao tặng 30 suất quà Tết (Gồm: Gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn, nước tương, xúc xích, đường) cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn, người tàn tật, người già neo đơn, đồng bào dân tộc thiểu số. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
 
Quang cảnh trao quà Tết.

Được biết, đồng bào tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận còn gặp nhiều khó khăn, cần sự trợ giúp về: nhu yếu phẩm, vốn sản xuất, nhà ở…

CTĐ Bình Thạnh
31
01

Xuân yêu thương

Trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân dân cả nước đón mừng năm mới Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Kỷ Hợi 2019. Ngày 29/01/2019 Hội Chữ thập đỏ phường Linh Tây, quận Thủ Đức tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng 50 phần quà tết đến với các diện như người dân tộc thiểu số, người cao tuổi neo đơn, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vui Xuân đón Tết cổ truyền 2019 với tổng số tiền là 25.000.000 đồng do Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Safoco tài trợ.
 
 
CTĐ Q.Thủ Đức
 
30
01

Mùa xuân ấm áp

Thực hiện chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Sáng ngày 25 và 28/01/2019 Hội Chữ thập đỏ Quận 12 tổ chức trao tặng, đến thăm chúc Tết, trao tặng 110 phần quà và xe lăn đến các hộ dân tộc, hộ khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn và hộ nạn nhân chất độc da cam trong quận với tổng giá trị 90 triệu đồng, do Công ty Cổ phần việt Hưng hỗ trợ.
 
Không khí xuân đã chạm ngõ từng nếp nhà, mùa xuân đến mang những điều mới mẻ, tốt đẹp và mùa xuân càng ấm áp, rộn ràng hơn khi những phần quà không lớn nhưng đầy ắp tình người góp phần động viên tinh thần và thực hiện an sinh xã hội.

<...>


 
                                                                                                         
CTĐ Q.12