28
09

Chung sức vì nhân đạo

  Sáng ngày 27/9/2018 Công ty TNHH SX TMDV Hồng Nguyên thành phố đến thăm, tặng 70 phần quà đến các em học sinh, gia đình chính sách và khởi công xây tặng nhà tình thương đến gia đình ông Nguyễn Ngọc Tâm ở ấp An Đông, xã An Thới Đông vừa qua bị lốc xoáy sập hoàn toàn căn nhà với tổng số tiền 90 triệu đồng.
 
 

CTĐ Cần Giờ
26
09

Chia sẻ niềm vui – lan tỏa nụ cười

Cứ mỗi lần vào dịp Tết Trung thu, Hội Chữ thập đỏ các cấp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo các em thiếu nhi. 

Tối ngày 22/9/2018, Hội Chữ thập đỏ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đã phối hợp cùng Mạnh Thường Quân tổ chức và tặng 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi tại địa bàn phường. Trị giá 14 triệu đồng.

Ngày 23 tháng 9 năm 2018 tại xã Phước Hiệp, Thị trấn Củ Chi, Trung An. Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các xã tổ chức trao tặng 300 phần quà trung thu cho 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá 31.500.000 đồng.
Ông Trần Văn Cụi – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Hiệp – thứ 1 từ phải sang (hàng thứ 2) – trao quà cho các em thiếu nhi.

Ngày 24/9/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Thọ Hòa phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức trao tặng 08 suất học bổng “Hoa nhân ái” và 14 suất học bổng “Nguyễn Thị Minh Khai”, đồng thời trao tặng 30 phần quà Trung thu đến các em học sinh và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tổng trị giá hơn 52 triệu đồng.
 
Bà Thái Thị Mai Trân – Chủ tịch Hội Đồng nhân dân, Bí thư Đảng ủy và
Bà Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hội CTĐ phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
trao tặng học bổng “Hoa nhân ái” và quà tết trung thu đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Củ Chi - Tân Phú

24
09

Đêm Hội trăng rằm

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

 

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, Trung thu năm nay, Ủy ban Nhân dân Quận 8 cùng Nhà Thiếu nhi Quận 8, Phòng LĐTB&XH, Hội Chữ thập đỏ Quận 8 tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhằm đem đến những niềm vui cho các em thiếu nhi Quận 8. Tại đêm hội, Hội Chữ thập đỏ cùng với Ban Bảo trợ đã vận động các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân trao 2.500 phần quà cho các em với tổng kinh phí 125.000.000 đồng.

CTĐ Q8

18
09

Thăm các hộ bị sạt lở

Sáng ngày 18/9/2018 Hội Chữ thập đỏ Huyện Nhà Bè phối hợp cùng Tổng Công ty Dược Sài Gòn và Đảng ủy - Ủy ban nhân dân 7 xã, thị trấn tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng 50 phần quà đến các hộ bị sạt lỡ và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện. Mỗi phần quà trị giá 400.000đ.
.

CTĐ Nhà Bè