19
08

Học bổng yêu thương

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn khó khăn, chiều ngày 17 tháng 8 năm 2019 Chi Hội Chữ thập đỏ Tổ Đình Bửu Long phường Long Bình Quận 9 đã tổ chức trao 38 suất học bổng với tổng kinh phí: 101.500.000 đồng.
Hòa thượng Thích Viên Minh – Trụ trì Chùa Bửu Long, ông Nguyễn Đức Thủ - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 9 trao học bổng đến các học sinh.
Đến với buổi trao học bổng có Hòa thượng Thích Viên Minh  – Trụ trì Chùa Bửu Long, ông Nguyễn Đức Thủ - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 9, ông Dương Minh Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Phường Long Bình. Đây là chương trình trợ cấp có ý nghĩa, mang tính bền vững của chi hội nhằm tạo điều kiện cho các em khối Tiểu học, THCS, THPT có hoàn cảnh khó khăn hiếu học vươn lên trong cuộc sống. Buổi trao học bổng được diễn ra thật yêu thương, ấm áp các em học sinh được Hòa thượng Thích Viên Minh truyền đạt cho các em kinh nghiệm học tập để áp dụng đạt hiệu quả trong quá trình học. Đại diện các em nhận học bổng phát biểu tri ân và hứa quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.
 
CTĐ Quận 9

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục