18
05

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn tại Bến Tre

    Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn tại Bến Tre

    Nhân đạo, sẻ chia, tương thân, tương ái là một trong những giá trị văn hóa, đạo lý truyền thống của con người Việt Nam, thấm sâu trong các gia đình, dòng họ, xóm làng, cộng đồng xã hội từ thế hệ này đến thế hệ khác. Càng trong hoạn nạn khó khăn, tinh thần đó càng được nhân lên gấp bội.
    Chủ đề “Tháng nhân đạo năm 2020 - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, với mong muốn chia sẻ với cộng đồng, chung tay góp phần giúp đỡ cho người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh miền Tây. Vào lúc 9 giờ sáng ngày 14 tháng 5 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh đã tổ chức trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 20 bồn chứa nước với tổng kinh phí 50 triệu đồng tại xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Đến tham dự và trao quà có bà Nguyễn Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh cùng các Mạnh Thường Quân.
Bà Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh trao tặng quà và bồn chứa nước cho người dân vùng hạn mặn
    Ông Ngô Văn Nhân – Chủ tịch UBND xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cho biết có được những đóng góp nói trên là từ sự đồng lòng, chung tay góp sức của nhiều tổ chức, cá nhân đến với bà con vùng hạn mặn trong lúc đỉnh điểm mùa khô và dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó lường là vô cùng quý báu.

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục