19
05

Hội Chữ thập đỏ cơ sở trực thuộc quận Gò Vấp triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2020

Hội Chữ thập đỏ cơ sở trực thuộc quận Gò Vấp triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp về triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2020 với Chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Hội Chữ thập đỏ phường 9 phối hợp với phòng khám Đông Y Tuệ Hải Đường tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tham dự buổi khám bệnh có Bà Trương Thị Bích Nhung – Chủ phòng khám cùng với tập thể y bác sỹ và các tình nguyện viên Chữ thập đỏ phường 9 quận Gò Vấp. Chương trình đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 100 lượt người, với tổng số tiền 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ Phường 9 cũng trao tặng 4 thẻ Bảo hiểm y tế cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 
Hội Chữ thập đỏ Phường 9 khám bệnh phát thuốc miễn phí
Được biết, hoạt động Tháng Nhân đạo được Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp triển khai rộng rãi trong hệ thống các cấp hội cơ sở và được thực hiện đồng bộ, tạo phong trào thi đua làm việc thiện sâu rộng trong các tổ chức và quần chúng nhân dân. Cũng trong thời gian này, Hội Chữ thập đỏ Phường 17 quận Gò Vấp tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường gồm gạo, mì, dầu ăn, nước tương… với tổng giá trị 40 triệu đồng.
 
Hội Chữ thập đỏ phường 17 trao quà cho hộ khó khăn

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục