30
07

Hội Chữ thập đỏ Quận 11 tổ chức khám bệnh, tặng quà tại xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Ngày 25/7/2020, Đoàn Đồng Thiện trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Quận 11 đã tổ chức chuyến công tác xã hội từ thiện tại xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Được biết, Bù Đăng là một huyện miền núi nghèo của tỉnh Bình Phước, điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn, kết cấu kinh tế hạ tầng để phát triển kinh tế văn hóa xã hội còn thấp, dân cư thưa thớt, đồng bào dân tộc thiểu số đông, đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, trong khi đó tình hình thiên tai phức tạp, dịch bệnh thường xuyên xảy ra; những vấn đề trên ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ dễ bị tổn thương.
1
Đoàn Đồng Thiện cùng tập thể y, bác sỹ đã tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng quà cho 300 trường hợp là người già neo đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, mỗi phần quà được trao trị giá 600.000 đồng; tổng trị giá của chương trình là 180 triệu đồng.
 
2
Qua chuyến công tác này, Đoàn Đồng Thiện – Hội Chữ thập đỏ Quận 11 mong muốn chia sẻ một phần nào đó những khó khăn của người dân xã Bom Bo, cùng chung tay với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng dễ bị tổn thương ổn định phần nào cuộc sống.

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục