09
10

Hội Chữ thập đỏ Phường 22, Bình Thạnh trao tặng nhà tình thương

Hội Chữ thập đỏ Phường 22, Bình Thạnh trao tặng nhà tình thương

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn, ngày 6/10/2020, Hội Chữ thập đỏ phường 6 phối hợp với các đoàn thể đã tổ chức trao tặng căn nhà tình thương chọ hộ bà Bùi Thị Siêng, ngụ tại số 169/54/1 Ngô Tất Tố phường 22 quận Bình Thạnh, là hộ có hoàn cảnh khó khăn với tình trạng nhà cũ xuống cấp, mái dột, cột kèo siêu vẹo. Tổng trị giá thi công xây dựng là 60 triệu đồng.
Đồng hành cùng đoàn, về phía Quận có Đ/c Phạm Văn Hoa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh, về phía phường có Đ/c Phan Thị Liên – Bí thư Đảng Ủy UBND Phường 6 tham dự.
Thay mặt gia đình, Bà Bùi Thị Siêng xúc động cám ơn đoàn công tác Hội Chữ thập và các Mạnh Thường Quân đã quan tâm, hỗ trợ cho gia đình một căn nhà nghĩa tình và ấm áp “Có căn nhà mới khang trang như vầy, gia đình tôi mừng lắm. Từ nay có thể yên tâm lao động, tạo thu nhập ổn định để vươn lên thoát nghèo bền vững” – bà Siêng chia sẻ.

 
Hội Chữ thập đỏ P22 Bình Thạnh trao nhà tình thương cho hộ khó khăn trên địa bàn
Được biết nhân dân tại phường 22 quận Bình Thạnh còn nhiều hộ nghèo và cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Chương trình xây dựng nhà tình thương là việc làm đầy ý nghĩa thể hiện đạo lý tương thân, tương ái, giúp đỡ và sẻ chia, tạo động lực để người dân nghèo tin vào sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng với các chính sách an sinh xã hội, giúp người nghèo vươn lên xây dựng cuộc sống mới.
                       
Ngọc Lễ

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục