Tiếp nhận trang thiết bị y tế

Sáng 22/5, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh tổ chức buổi lễ trao tặng trang thiết bị y tế phục vụ cho Phòng khám nhân đạo.

Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh; bà Hồ Thị Mộng Thu - Phó Giám đốc Thường trực Quỹ Tâm Nguyện Việt; y sĩ, lương y, kỹ thuật viên, cộng tác viên của Phòng khám nhân đạo, các bệnh nhân và người dân địa phương.

Đại diện Quỹ Tâm Nguyện Việt đã trao tặng Phòng khám nhân đạo các trang thiết bị y tế thiết yếu bao gồm: Máy kéo cổ, máy đi bộ, giường bệnh nhân và các thiết bị hỗ trợ khác … với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh Nguyễn Thị Hương (bìa trái) trao hoa, Thư cảm ơn đến Phó Giám đốc Thường trực Quỹ Tâm Nguyện Việt Hồ Thị Mộng Thu (đứng giữa)

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hồ Thị Mộng Thu - Phó Giám đốc Thường trực Quỹ Tâm Nguyện Việt hy vọng rằng với sự hỗ trợ này sẽ góp phần mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất phục vụ người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao.      

Dịp này, Hội đã trao tặng 20 suất quà trợ giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 6 triệu đồng.

Người dân nhận quà hỗ trợ từ chương trình

QUỲNH NHƯ