Câu lạc bộ Máu hiếm tổng kết hoạt động năm 2023

Ngày 23/12, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Máu hiếm tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Ân - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố; Bác sĩ Trần Thị Thắm - Giám đốc Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố; Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phương Liên - Phó Giám đốc Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố; đại diện Thường trực Hội Chữ thập đỏ quận, huyện, thành phố Thủ Đức; cùng các thành viên Câu lạc bộ Máu hiếm.

Quang cảnh hội nghị

Được biết, trong năm vừa qua có 254 thành viên CLB Máu hiếm đã tham gia 758 lượt hiến máu tình nguyện. Ông Nguyễn Anh Minh - Nhóm trưởng nhóm máu B, thành viên được Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2023 chia sẻ, từ khi biết đến phong trào hiến máu nhân đạo, ông rất ấn tượng với hai chữ “nhân đạo”, trong khi không có điều kiện về kinh tế nhưng rất muốn làm những việc thiện, nhân đạo, kể từ đó bản thân ông thường xuyên tham gia hiến máu và tình nguyện tham gia CLB Máu hiếm. Tính đến nay ông đã hiến máu được 41 lần, khẳng định vẫn tiếp tục tham gia hiến máu đều đặn cho đến khi hết tuổi hiến máu.

Dịp này, 14 thành viên tiêu biểu được trao tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện.

Các thành viên tiêu biểu của CLB máu hiếm nhận Giấy khen

BAN TRUYỀN THÔNG