Tập huấn kỹ năng vận động nguồn lực hoạt động Chữ thập đỏ

Ngày 27 và 28/12, Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức khóa tập huấn vận động nguồn lực trong hoạt động Chữ thập đỏ. Đến dự có Báo cáo viên Trần Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Giám đốc Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ Thành phố; 50 học viên là tình nguyện viên Chữ thập đỏ đến từ 22 quận, huyện, thành phố Thủ Đức và các đơn vị trực thuộc.

Quang cảnh tập huấn

Tại khóa tập huấn, các học viên được chia sẻ một số nội dung như: Tìm kiếm, tiếp cận nhà tài trợ; Duy trì hoạt động với nhà tài trợ; Giới thiệu một số mô hình vận động nguồn lực,... kết thúc khóa tập huấn, các học viên nắm bắt được thông tin cơ bản và được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Được biết, diễn ra song song với khóa tập huấn này còn có 02 khóa tập huấn: Kỹ năng truyền thông; Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc theo nhóm. Các hoạt động này do Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc tài trợ, thông qua việc triển khai Dự án “Tăng cường năng lực cho thanh niên và tình nguyện viên Chữ thập đỏ về khả năng chống chịu dựa vào cộng đồng”.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Trần Trường Sơn (thứ sáu từ phải sang) trao Giấy chứng nhận đến các học viên

BAN TRUYỀN THÔNG