Hội Chữ thập đỏ phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức tổ chức thăm và tặng quà cho người dân tộc Khmer

Tiếp nối chuỗi hoạt động nhân đạo năm 2022, với phương châm “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi” xuất phát từ sự đồng cảm, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, ngày 21/02/2022 Hội Chữ thập đỏ phường Long Thạnh Mỹ đã tổ chức chương trình thăm hỏi và tặng quà cho bà con người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Vàm Ray, xã Hàm Tân, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

 Tại đây, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã tiếp cận rất nhiều gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, cùng đồng cảm và thấu hiểu. Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, và trao tặng 80 suất quà với tổng trị giá hơn 24 triệu đồng, góp phần khích lệ bà con nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ phường Long Thạnh Mỹ đối với đồng bào người dân tộc, thể hiện  tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta.

Những niềm vui mà người nhận có được đã mang đến cho các tình nguyện viên Chữ thập đỏ những trải nghiệm thực nhất của cuộc sống xung quanh, cùng đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn với đồng bào người dân tộc khó khăn, phát huy tinh thần tương thân, tương ái khối đoàn kết toàn dân tộc trên mọi miền đất nước.

                                                         Hội Chữ thập đỏ phường LongThạnh Mỹ