17
09

Hội Chữ thập đỏ Quận 5 trao tặng 600 phần quà cho người nghèo

Hội Chữ thập đỏ Quận 5 trao tặng 600 phần quà cho người nghèo
 
Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh 2/9, Hội Chữ thập đỏ Quận 5 đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước đề cao tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc. Bên cạnh đó, Quận hội cũng đã chỉ đạo các Hội cơ sở tích cực tổ chức các hoạt động nhân đạo, chăm lo những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa bàn.
Ngày 17/9/2020, Hội Chữ thập đỏ Quận 5 đã tổ chức Lễ trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến tham dự chương trình có ông Lê Huân Phong – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 5; cùng đại diện các đơn vị tài trợ là Hội quán Ôn Lăng và Hội quán Tuệ Thành. Chương trình đã trao tặng 425 phần quà, với mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì, dầu ăn, nước mắm, 03 lốc sữa tươi. Trong đó, 275 phần dành cho các giáo viên khối trường học có hoàn cảnh khó khăn, 150 phần dành tặng cho những người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn.
Ông Lê Huân Phong – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 5 tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ Quận 5 còn tổ chức các chuyến công tác thăm hỏi và tặng 175 phần quà cho các trẻ em mồ côi và các cơ sở bảo trợ, nuôi dưỡng người già tại chùa Diệu Pháp - quận Bình Thạnh; chùa Pháp Hoa – Định Quán Đồng Nai… với tổng trị giá chăm lo là 150 triệu đồng.
 

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục