21
09

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh trao Trợ cấp học tập, học bổng Chữ thập đỏ và tuyên dương Hoa nhân ái năm học 2020 - 2021

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh trao Trợ cấp học tập, học bổng Chữ thập đỏ và tuyên dương Hoa nhân ái năm học 2020 - 2021

Để khích lệ tinh thần hiếu học và nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, vào lúc 8 giờ ngày 19/9/2020, Hội Chữ thập đỏ Quận Bình Thạnh đã tổ chức buổi lễ trao trợ cấp học tập Đợt 2, tặng học bổng Chữ thập đỏ, tuyên dương Hoa nhân ái năm học 2020 – 2021.
Đến tham dự buổi lễ có ông Dương Hoàng Hải – Cán bộ Ban CTXH - CSSK Hội Chữ thập đỏ Thành phố; ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận Bình Thạnh. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh đã động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh, mong muốn các em phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả cao trong học tập, không phụ lòng cha mẹ và các nhà hảo tâm.

 
Ông Dương Hoàng Hải – Cán bộ Ban CTXH - CSSK Hội Chữ thập đỏ Thành phố trao học bổng cho các em học sinh
Tri ân những món quà yêu thương của Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh, em Nguyễn Ngọc Huỳnh Phương – Trường THCS Nguyễn Văn Bé, đại diện cho các em nhận học bổng đã phát biểu cảm tưởng: “Chúng cháu thật sự may mắn có được ngày hôm nay, trước hết là cha mẹ đã gắng công, gắng sức dù khó khăn đến mấy cũng ráng lo cho chúng cháu tới trường. Càng may mắn hơn khi được các cô, các chú xem xét và trao tặng học bổng cho chúng cháu. Đây là món quà tinh thần to lớn giúp chúng cháu tự tin hơn, nỗ lực hơn nữa trong học tập để thực hiện ước mơ của mình”.
 
Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận Bình Thạnh trao học bổng cho các em học sinh nghèo
Tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh đã trao tặng 17 suất học bổng trị giá 800.000 đồng/suất cho các em học sinh tiểu học, 6 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho học sinh THCS và 4 em học sinh THPT mỗi suất 1,2 triệu đồng. Đồng thời, Quận hội cũng đã trao 5 suất trợ cấp học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 2 triệu đồng/suất. Tổng giá trị hoạt động hơn 34 triệu đồng.
                                                                                          Quỳnh Như.

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục