05
10

Cần Giờ - Đêm trung thu ấm áp cho thiếu nhi ngoại thành

Cần Giờ - Đêm trung thu ấm áp cho thiếu nhi ngoại thành

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức vào tối ngày 30/9/2020 tại Trường Tiểu học Tam Thôn Hiệp là một đêm Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc dành cho thiếu nhi vùng ngoại thành với nhiều bất ngờ, thú vị, ngập tràn tiếng cười. Niềm vui đó vẫn vẹn nguyên trong trái tim các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh, các thành viên của đoàn từ thiện.
Tham dự đêm hội có ông Lê Ngọc Sơn - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, bà Lê Thị Hồng Hương - Phó chủ tịch UBND xã Tam Thôn Hiệp, ông Sử Quốc Huy - Trưởng đoàn từ thiện Liên Hoa, ông Nguyễn Hải Đăng - đại diện Hội Cựu chiến binh phường 5 quận 11, bà Lê Thị Điền - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Tam Thôn Hiệp.

 
Đêm hội trăng rằm dành cho các em học sinh trường tiểu học Tam Thôn Hiệp
Đêm hội thành công, từ sự chung tay đóng góp của Hội Chữ thập đỏ huyện Cần giờ, phối hợp với Đoàn Từ thiện Liên Hoa và Hội Cựu chiến binh Phường 5 Quận 11. Trong đêm hội, các em đã được thưởng thức rất nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như ẩm thực tự chọn, đèn lồng trao tay, lễ hội rước đèn ông sao, phá cỗ trung thu, múa lân… Nhân dịp này, chương trình cũng đã trao tặng 465 phần quà cho các em thiếu nhi, phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và dụng cụ học tập. Tổng kinh phí đêm hội là 45 triệu đồng.
 
Ông Lê Ngọc Sơn - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Giờ phát phần ăn cho các em
Chương trình múa lân phục vụ cho các em tại đêm hội trăng rằm
Những món quà không lớn về vật chất, nhưng lại đong đầy những tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ của các cô chú trong đoàn dành tặng cho các em để mang đến những niềm vui, để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho các em luôn luôn cố gắng học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi và sống có ích cho xã hội.
          HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN CẦN GIỜ

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục