05
10

Phường 24, quận Bình Thạnh bàn giao công trình sữa chữa nhà, chống dột hộ cận nghèo

Phường 24, quận Bình Thạnh bàn giao công trình sữa chữa nhà, chống dột hộ cận nghèo

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ Phường 24 quận Bình Thạnh – Tp.HCM tổ chức buổi lễ bàn giao hoàn thành công trình sữa chữa nhà tình thương cho gia đình bà Lê Hải Hà, địa chỉ 405/61 Xô Viết Nghệ Tĩnh – phường 24– Q.Bình Thạnh, vốn là một hộ cận nghèo có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.
Đồng hành cùng công tác của Hội có các Mạnh Thường Quân tại địa bàn phường tiêu biểu là Công ty TNHH SX TM DV cửa Hưng Thịnh Phát đã tài trợ 30 triệu đồng và là đơn vị đứng ra thi công, sửa chữa. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ Phường 24 vận động ủng hộ 10 triệu đồng và phía gia đình đóng góp 5 triệu đồng. Tổng kinh phí sửa chữa căn nhà là 45 triệu đồng.
Công trình đã thay toàn bộ mái tôn, đòn tay và làm lại toàn bộ trần nhà cho gia đình với diện tích căn nhà là 60m2.

 
Hội CTĐ Phường 24 quận Bình Thạnh bàn giao công trình sửa chữa nhà cho hộ cận nghèo
Gia đình bà Hà đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Hội Chữ thập đỏ phường 24 cùng các nhà tài trợ. Cách đây 10 năm, Hội cũng đã trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Lê Hải Hà với điều kiện sống khó khăn, gia đình có thân nhân là liệt sỹ. Đây là những công trình hết sức ý nghĩa của Hội, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, giúp lan tỏa sự yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh
Phạm Ngọc Hưng

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục