13
10

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại UBND quận Bình Thạnh

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại UBND quận Bình Thạnh

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” - Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn đem lại cho người hiến cảm giác hạnh phúc và một số lợi ích nhất định về sức khỏe.
Thực hiện chủ trương của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Bình Thạnh, sáng ngày 12/10/2020, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Quận và Công đoàn khối đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho cán bộ, công nhân viên và nhân dân tại Ủy ban nhân dân Quận Bình Thạnh.

 
Đông đảo cán bộ, công nhân viên quận Bình Thạnh tham gia hiến máu
Đến tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện có đ/c Cao Hồng Hà, Quận ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Thạnh, đ/c Phạm Văn Hoa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận. Ngày hội hiến máu đã thu hút rất đông đảo công đoàn viên, cán bộ và nhân dân trên địa bàn tham gia. Kết quả đã vận động được 183 túi máu.
Qua đó cho thấy phong trào hiến máu tình nguyện đã ngày càng phát triển rộng rãi, là tình cảm của con người với con người, luôn được xã hội tôn vinh. Những giọt máu hồng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin yêu và hy vọng.

 
Bác sĩ thăm khám cho tình nguyện viên trước khi hiến máu
Quỳnh Như

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục