25
12

Phường Bình Chiểu quận Thủ Đức tổ chức hiến máu đợt 1 - 2021

Phường Bình Chiểu quận Thủ Đức tổ chức hiến máu đợt 1 - 2021
Ngày 22/12/2020, Hội Chữ thập đỏ phường Bình Chiểu quận Thủ Đức tổ chức hiến máu tình nguyện đợt đầu tiên năm 2021. Kết quả đã vận động được 125 ca, trong đó có 17 ca 250ml; 108 ca 350ml.
Từ sáng sớm, trong tiết trời tháng chạp se lạnh, đông đảo người dân trên địa bàn và một số người đi đường đã đến UBND phường Bình Chiểu đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện với tâm trạng phấn khởi. Công tác tổ chức được Hội Chữ thập đỏ phường chú trọng, trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí phòng, chống dịch bệnh cho những người tham gia hiến máu.

 
Đông đảo người dân tham gia hiến máu tình nguyện
Kết quả hiến máu tốt đẹp đã phản ánh sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, công tác truyền thông, vận động của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường trong suốt thời gian qua, và hơn hết là sự lan tỏa của phong trào hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người.
Trên cánh tay của một bạn sinh viên đang run run truyền máu, nhưng môi vẫn nở nụ cười: “Cô ơi, con được hiến máu rồi. Bác sĩ không còn chê con nhẹ cân nữa”.
  Loan Kim –Bình Chiểu

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục