14
01

Hội Chữ thập đỏ Phường 24, quận Bình Thạnh tổ chức chăm lo Tết Tân Sửu cho đồng bào vùng sâu vùng xa

Hội Chữ thập đỏ Phường 24, quận Bình Thạnh tổ chức chăm lo Tết Tân Sửu cho đồng bào vùng sâu vùng xa
Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2021, trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, với truyền thống tương thân tương ái, quan tâm, hỗ trợ bà con vùng sâu vùng xa có một cái Tết ấm áp, Hội Chữ thập đỏ Phường 24 quận Bình Thạnh tổ chức chuyến công tác thăm hỏi, khám phát thuốc, tặng quà cho dân nghèo tại xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đồng hành trong công tác xã hội nhân đạo của Hội có các Mạnh Thường Quân của Đoàn y, bác sỹ Thiện nguyện Thanh Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.
Đoàn đã đến thăm, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 600 bệnh nhân nghèo và tặng hơn 200 phần quà, trị giá mỗi phần là 150.000 đồng cho trẻ em nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương. Tổng kinh phí thực hiện là 70 triệu đồng.

 
Tặng quà cho trẻ em nghèo xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận
Đại diện người dân tại địa phương, ông Đỗ Văn Hiếu, cư ngụ tại thôn An Xuân, xã Xuân Hải đã gửi lời cảm tạ sâu sắc với những ân tình mà đoàn công tác đã trao gửi với mong muốn giúp đỡ bà con nghèo vui hưởng cái tết Tân Sửu 2021 ấm no, mạnh khỏe, trong giai đoạn cực kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19.
Phạm Ngọc Hưng

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục