25
02

Gian hàng “Chia sẻ yêu thương” tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi

Gian hàng “Chia sẻ yêu thương” tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi
 
Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2021, Hội Chữ thập đỏ xã Phước Thạnh phối hợp Mặt trận và các đoàn thể xã tổ chức gian hàng “Chia sẻ yêu thương” chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19. Đến tham dự có ông Đỗ Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phước Thạnh, và đông đảo tình nguyện viên Chữ thập đỏ, đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ. Hội Chữ thập đỏ xã đã vận động chị Nguyễn Thị Trinh là tiểu thương chợ Bùi Môn tài trợ 02 tấn rau, củ, quả các loại với tổng kinh phí 20 triệu đồng, hỗ trợ miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đến tự chọn các loại rau, củ, quả về nấu bữa cơm gia đình.

 
Người dân đến lựa chọn rau củ tại chương trình
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được duy trì với mong muốn giúp người dân giảm bớt chi phí trong sinh hoạt hàng ngày, nhất là hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid - 19 còn đang diễn biến phức tạp đã phần nào ảnh hưởng đến thu nhập của người dân trên địa bàn xã.
Cầm trên tay bó rau tươi xanh, chị Trần Thị Bé Em - Ấp Vườn Trầu, xã Phước Thạnh tươi cười nói: “Dù chỉ là bó rau, với vài củ quả, nhưng tôi thật sự rất vui vì đây là sự quan tâm của chính quyền địa phương cũng như các ban ngành, là sự chia sẻ của cộng đồng xã hội trong lúc tình hình kinh tế của người lao động như chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Đây là một hành động đẹp cần được nhân rộng”.

 
Gian hàng "Chia sẻ yêu thương" tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi
Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục