23
10

Ngàn trái tim Qui Phúc hướng về miền Trung ruột thịt

Ngàn trái tim Qui Phúc hướng về miền Trung ruột thịt
 
Mưa lũ liên tục nhiều ngày qua đã gây thiệt hại nặng nề cả về người và của tại các địa phương miền Trung. Hà Tĩnh và Quảng Bình là 2 tỉnh hứng chịu lượng mưa lớn nhất. Mưa lớn đã khiến các con sông vượt đỉnh lũ năm 1979. Ngay trong thời điểm này, tấm lòng đồng bào khắp cả nước đều hướng về miền Trung với mong muốn chia sẻ những mất mát, hỗ trợ người dân ổn định đời sống. Mỗi cơ quan tổ chức, cá nhân đều có những cách làm khác nhau để sự sẻ chia được hiệu quả và thiết thực nhất.
 
Các đối tác, khách hàng của Cty Qui Phúc tích cực tham gia quyên góp cứu trợ
Cán bộ, công nhân viên Cty Qui Phúc tham gia quyên góp cứu trợ
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 20/10/2020, công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Qui Phúc đã tổ chức buổi vận động quyên góp hướng về miền Trung. Đến tham dự buổi vận động có ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; Ban Giám đốc Công ty Qui Phúc và hơn 1.500 cán bộ, công nhân viên và các đối tác, khách hàng. “Khi nghe mấy bạn nói công ty có tổ chức vận động quyên góp cho đồng bào miền Trung, bản thân tôi rất vui khi được tham gia gửi gắm một chút tình cảm của mình chia sẻ với những khó khăn mà người dân miền Trung đang gánh chịu” – anh Trần Hữu Hậu, thuộc đội xe của Công ty Qui Phúc phát biểu.
Cùng chung suy nghĩ đó, ngay sau lời kêu gọi của Ban Giám đốc công ty, rất nhiều các đối tác, bạn hàng và người lao động tham gia quyên góp được 200 triệu đồng và toàn bộ số tiền vận động này được sẽ chuyển đến Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ góp tiền, Công ty Qui Phúc còn điều gần 100 chiếc xe tham gia vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ TPHCM đến các tỉnh miền Trung.

 
Ông Trần Trường Sơn - Chủ tịch Hội CTĐ TPHCM tiếp nhận bảng tượng trưng 200 triệu đồng từ Công ty Qui Phúc
“Chung tay góp sức bằng những gì có thể, tiết kiệm và đảm bảo an toàn. Đó là cách để hỗ trợ đồng bào hiệu quả nhất” – ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Công ty TNHH TMSXDV Qui Phúc cho biết – “Và bây giờ, đội xe chúng tôi đã sẵn sàng”.

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục