05
04

Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Gò Vấp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Gò Vấp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
Hiến máu tình nguyện là kết nối trái tim, kết nối sự sống và khơi dậy lòng nhân ái, tinh thần tự nguyện của mỗi người đối với cộng đồng xã hội. Hoạt động này giúp chúng ta hiểu thêm về giá trị yêu thương và sự sẻ chia với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”.
Triển khai chương trình hoạt động của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Gò Vấp, sáng ngày 02/4/2021, Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Gò Vấp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ khối trường học và phụ huynh học sinh trên địa bàn.

 
Các bác sĩ thăm khám cho người đến tham gia hiến máu tình nguyện
Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được tổ chức nhằm lan tỏa các giá trị nhân văn, góp phần san sẻ sự sống cho những người kém may mắn. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái vào cuộc sống, tô đậm thêm nét đẹp truyền thống nghĩa tình của dân tộc Việt.
 
Đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện
Những giọt máu nghĩa tình sẽ đem đến sự sống cho nhiều người
Kết quả ngày hội đã tiếp nhận 370 túi máu, trong đó có 48 túi máu 250ml, 303 túi máu 350ml và 19 túi máu 450ml.
Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp                                                                                       

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục