Caravan thiện nguyện “Kết nối Doanh nhân - Tỏa sáng yêu thương”

Mở đầu cho hành trình lan tỏa yêu thương, đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và các dự án thiện nguyện vì cộng đồng. Ngày 07/5/2022, CLB Doanh nhân Chữ thập đỏ (thuộc Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh) đã khởi động chương trình Caravan “Kết nối Doanh nhân - Tỏa sáng yêu thương”.

Chương trình Caravan “Kết nối Doanh nhân - Tỏa sáng yêu thương” với sự tham dự của gần 100 thành viên là các doanh nhân của Thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi và trẻ mồ côi đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại 4 cơ sở nhân đạo thuộc thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình đã trao tặng 30 phần quà tại Tu viện Tận Hiến; 100 phần quà cho trẻ em tại mái ấm Tín Thác; 50 phần quà cho Nhà Hưu trí nuôi dưỡng các linh mục; 20 phần quà cho cơ sở dưỡng lão; 100 phần quà cho đồng bào khó khăn tại thôn Đạ Nghịch, xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc. Tổng giá trị thực hiện là 100 triệu đồng.

Câu lạc bộ Doanh nhân Chữ thập đỏ tiền thân là Câu lạc bộ Chuyến xe nghĩa tình Chữ thập đỏ, là tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.HCM. Câu lạc bộ Doanh nhân Chữ thập đỏ thực hiện phát triển hội viên, tình nguyện viên, kết nối các nhà chuyên môn, các nguồn lực từ doanh nhân - doanh nghiệp hoạt động dựa trên các nguyên tắc của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền, đoàn thể, các đơn vị cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện các hoạt động xã hội nhân đạo, hỗ trợ cộng đồng.

Câu lạc bộ Doanh nhân Chữ thập đỏ